Cược Baccarat - bet360

Hội trại kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Ngày: 26/11/2016

     Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập bet360 (1956 – 2016), BCH Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm giáo dục cho học sinh, sinh viên tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích để các em thi đua, giao lưu, học hỏi một cách lành mạnh. Một trong những hoạt động nổi bật đó là “Hội trại kỷ niệm 60 năm thành lập trường” . Hội trại được tổ chức trong hai ngày 24 và 25/11/2016.
     Ngay từ sáng ngày 24, các chi đoàn đã tiến hành dựng trại. Đến buổi trưa cùng ngày các trại đều đã được dựng xong. Mỗi chi đoàn một ý tưởng, một phong cách, thật ấn tượng và sáng tạo.

 

 

     Hội trại càng trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bởi chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức vào buổi tối cùng ngày. Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Trí Kiên – Trưởng ban Thanh thiếu niên tỉnh đoàn Nam Định; đ/c Bùi Ngọc Dương – Phó BT đoàn Công an tỉnh Nam Định; đ/c Vũ Thành Bôn – Bí thư đoàn cảnh sát cơ động; các đồng chí là bí thư đoàn thanh niên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định, các đồng chí bí thư các liên, chi đoàn cùng rất đông các đoàn viên, thanh niên của nhà trường.
     Rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trẻ trung, sôi động đã được các đoàn viên thanh niên lựa chọn biểu diễn như múa quạt, nhảy hiện đại, nhày what make you beautiful, nhảy hiphop… Đặc biệt, đêm giao lưu văn nghệ càng trở nên hấp dẫn, vui nhộn hơn khi có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đến từ đoàn viên thanh niên các trường bạn.

 

 
 

 

      Đêm hội trại càng trở nên gần gũi và ấp áp hơn với chương trình đốt lửa trại. Tất cả đã tạo nên một Hội trại đầy màu sắc, sôi động, hấp đẫn không thể quên đối với những người tham dự.
 


     Chiều ngày 25/11/2016, Ban giám khảo đã đến từng trại và tổ chức chấm trại. Kết quả giải cắm trại như sau:
     + Giải nhất: Chi đoàn ngành Cơ khí & Cơ điện tử
     + Giải nhì: Liên chi đoàn TTTH&DVSX và chi đoàn CĐ55ĐE
     + Giải ba: LCĐ khoa Công nghệ thông tin; LCĐ khoa Kinh tế và chi đoàn CĐ56CM2


 
 TS. Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải nhất cho trại của ngành Cơ khí & Cơ điện tửĐ/c vũ Cao Hán, Bí thư Đoàn trường trao tặng giải nhì trại  cho LCĐ Trung tâm TH&DVSX và chi đoàn CĐ55ĐEĐ/c Đinh Công Huấn, Phó bí thư đoàn trường trao tặng giải ba trại cho LCĐ khoa Kinh tế và chi đoàn CĐ56CM2

 

 

Đoàn thanh niênTin khác


Thống kê truy cập


Liên kết Website
bet360
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: [email protected] - Website: anjapuntari.com
© 1956 Copyright: Cược Baccarat - bet360