Cược Baccarat - bet360

Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn (2024)

Ngày: 15/02/2024

     Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn), bet360 tổ chức khai xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Nhà trường.

Tham dự chương trình khai xuân, chúc mừng năm mới có các thầy lãnh đạo trường:

- NGƯT.TS. Dương Tử Bình - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng trường

- TS. Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng nhà trường

- Ths. Bùi Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng

Cùng các thầy giáo cô giáo lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên, cán bộ và người lao động về dự gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần tại hội trường.

Thầy Dương Tử Bình - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng năm mới, điểm lại một số thành tích nổi bật trong năm 2023 và hướng tới sự phát triển trong năm 2024.

Thầy Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới, nhấn mạnh những việc cần thiết chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường

     Mở đầu chương trình, các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường và BGH đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các CBGV, điểm lại một số thành tựu mà Nhà trường đạt được, đồng thời biểu dương và cám ơn về sự nỗ lực không biết mệt mỏi, sự cống hiến tận tình của toàn thể cán bộ, viên chức và giảng viên. Một lần nữa nhấn mạnh sự đoàn kết trong trường để cùng chèo lái Nhà trường hướng tới nhiều thành công mới, xây dựng trường trở thành trường Chất lượng cao.

     Buổi họp mặt đầu năm được nhà trường tổ chức thường niên. Đây cũng là dịp để các cán bộ, viên chức nhà trường đặt niềm tin hướng tới sự thay đổi, phát triển trong năm tới, bet360 sẽ có nhiều bước tiến và thắng lợi mới.

Hoạt động khácTin khácThống kê truy cập


Liên kết Website
bet360
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: [email protected] - Website: anjapuntari.com
© 1956 Copyright: Cược Baccarat - bet360
Lên trên