Cược Baccarat - bet360

THƯ NGỎ

Của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

     Kính gửi: Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

     Trước tiên, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới quý vị phụ huynh, các em học sinh và toàn thể gia đình! 

     Chúng tôi biết rằng, vào thời điểm này hàng năm, các vị phụ huynh đã bắt đầu chuẩn bị cho con, em của mình hành trang để bước vào một cấp học mới. Không ít người trong chúng ta có những băn khoăn: cho con, em mình học ở đâu, học ở mái trường nào và tương lai của các cháu ra sao? Tôi hiểu rằng tất cả những băn khoăn đó đều chính đáng và đều xuất phát từ một mục đích rất nhân văn, đó là mong muốn con, em mình được học tập trong một môi trường năng động, lành mạnh, phù hợp với sức học tập của các em, có khả năng tự tìm việc làm và sẽ trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

     Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định được biết đến là một ngôi trường uy tín, đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trong khu vực Nam đồng bằng Sông Hồng. Trong 67 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi luôn ý thức được rằng, có được những điều đó phần nhiều do sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh yêu quý trong suốt chặng đường đã qua.

     Năm 2023 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo đối tượng tốt nghiệp THCS theo mô hình "Kết hợp học văn hóa gắn với học nghề". Học sinh sẽ được hưởng các lợi ích sau:

      1. Thay vì học THPT trong 3 năm cộng thêm 2 năm lấy Bằng trung cấp (tổng cộng 5 năm), thì học sinh tốt nghiệp THCS chỉ cần học 3 năm là đã có được 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT. Kết thúc 3 năm học, nếu có nhu cầu học sinh học thêm 1 năm chương trình đào tạo liên thông để nhận bằng Cao đẳng. Học sinh được học trong môi trường chuyên nghiệp, tính tự lập cao, năng động và sáng tạo trong cuộc sống hơn hẳn so với các bạn cùng lứa tuổi

     2. Học sinh được thụ hưởng chính sách miễn, giảm học phí theo Quy định của Chính phủ khi theo học trung cấp: Hiện nay, học sinh đang được miễn 100% học phí học Trung cấp trong toàn bộ khóa học (khoảng 37 triệu đồng/khóa), được hưởng chế độ học bổng khuyến khích học tập theo quy định.

     3. Trường Cao đẳng công nghiệp Nam Định cam kết với các bậc phụ huynh sẽ bố trí việc làm cho các em tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định và trên cả nước sau khi tốt nghiệp.

     4. Trong những năm qua chất lượng đào tạo của Nhà trường luôn được đổi mới và nâng cao. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT là 100%, nhiều em sử dụng kết quả thi THPT để đăng ký xét tuyển Đại học và đã trúng tuyển vào các trường Đại học tốp 2. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, 100% các em được các Doanh nghiệp tuyển dụng vào làm việc với mức thu nhập ban đầu từ 9 triệu đến 12 triệu đồng/tháng.

     Mùa tuyển sinh đã đến, chúng tôi hi vọng rằng mỗi bậc phụ huynh và các em học sinh đang đứng trước các sự lựa chọn, hãy lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình, thực lực của bản thân để định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

     Hãy để trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cùng các em nâng cánh ước mơ. Chúc các em học sinh chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào con đường giáo dục nghề nghiệp "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh"./.

Nam Định, ngày 23 tháng 3 năm 2023

CHỦ TỊCH HĐTS

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

TS.Nguyễn Duy Phấn

Sự kiện nổi bật
Thống kê truy cập


Liên kết Website
bet360
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: [email protected] - Website: anjapuntari.com
© 1956 Copyright: Cược Baccarat - bet360